Nguyễn Đạt lên án Vũ Tiền Phong-March 2,2020

Đáng tiếc là, trước khi thời gian giúp mọi chuyện mở ra sự thật, trước khi công chúng người Việt nhận chân ra kẻ phá hoại này, không ít cá nhân, tổ chức đã phải chịu đựng những tổn thất không nhỏ từ các hành động độc ác của Tú. Phải chăng đó là cách báo oán mà cha của Tú đã mách bảo dẫn dắt để đương sự trả thù lên cộng đồng người Việt chống Cộng ở hải ngoại ?

Vũ Tiền Phong

(tháng 2/2020)

Thưa ông Vũ Tiền Phong,


Xin ông vui lòng chỉ rõ ra những cá nhân, tổ chức chống Cộng nào ở hải ngoại đã phải chịu đựng những "tổn thất không nhỏ từ các hành động độc ác của Tú" .


Cha của Tú là ông Nguyễn Đạm Phong đã bị giết chết ám muội, phi pháp bằng súng bởi một kẻ gian giấu mặt . Hành động giết người để bịt miệng không phải là "độc ác" hay sao, thưa ông ? Tú đã mất cha vì việc này, không phải là "tổn thất" quá lớn hay sao, thưa ông ? "Thù giết cha là thù không đội trời chung" . Cha của Tú đã chết rồi mà ông vẫn còn moi lên để xiên xỏ, mai mỉa, có phải là ông đã quá nhẫn tâm hay không, thưa ông ? Ông lên tiếng vì lương tâm công chính của một con người cho cá nhân ông hay cho một tổ chức nào mà sắt máu đến mức không cần biết đến nhân tính hay tình người, thưa ông ?

Vì quá bất bình nên tôi phải lên tiếng yêu cầu ông giải thích, kẻo ông và có thể tổ chức của ông coi hải ngoại này "như một đàn cừu" nên có thái độ cực kỳ "mục hạ vô nhân" .

Tuy rằng việc Tú về VN đã làm nhiều người thất vọng, nhưng cũng không phải vì thế mà người ta không thấy những lỗ hổng to lớn trong cái mũ mà ông chụp lên đầu Tú và cha của Tú .

Tôi hy vọng những lời thẳng thắn, trung trực của tôi sẽ không bị ông chụp mũ là "thân Cộng", bênh vực "kẻ thân Công" vì Hồ Chí Minh cha đẻ của đảng VC là đại tội đồ của VC như trong một bài thơ của tôi :

ĐẠI TỘI ĐỒ DÂN TỘC

Việt Nam điêu đứng bởi tay Hồ
Dân tộc minh danh "đại tội đồ"
Cuồn cuộn Đông Tây sông máu đỏ
Chất chồng Nam Bắc núi xương khô
Sống tồi vác mặt thừa tai tiếng
Chết thảm phơi thây thiếu mả mồ
19 tháng 5 "sinh nhật" lão
Căm hờn "đả đảo" mãi còn hô

Nguyễn Đạt

This entry was posted in Linh Tinh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.