Nhiều chi tiết mới được tiết lộ trong cuộc họp báo tại San Jose (phần 1)

This entry was posted in Linh Tinh, Thông báo từ Nguyễn Thanh Tú. Bookmark the permalink.

3 Responses to Nhiều chi tiết mới được tiết lộ trong cuộc họp báo tại San Jose (phần 1)

 1. Vincent H Nguyen says:

  Nếu có thể được thì xin anh Tú post trên website này những hand-out mà anh phát ra tại buổi họp báo để cho chúng tôi những người không có cơ hội tham dự được tham khảo thêm.
  Cũng như anh tôi rất thất vọng với giới truyền thông VN tại hải ngoại (đặc biệt là tại Houston) khi chẳng cơ quan truyền thông nào lên tiếng bênh vực và hỗ trợ anh và gia đình.
  Là cư dân Houston tôi luôn theo dõi và ủng hộ việc đi tìm công lý cho thân phụ anh, chúc anh thành công trong sứ mạng của mình.

  Like

 2. Binh ha says:

  Trong bài trả lời của anh Dam Phong Nguyen, chúng tôi hiểu ý anh diễn đạt. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Việt của anh bị hạn chế. Theo tôi hiểu. Về mặt hình thức, Tổ chức Việt Tân thành lập theo kiểu Đảng phái (tuy là tc ma), họ bắt chước kiểu hoạt động của các đảng cộng sản trên thế giới cũng như CSVN. Về mặt nội dung, họ lập ra kế hoạch lâu dài (chiến lược). Kế hoạch ngắn hạn tùy từng thời kỳ (sách lược).
  Qua đó, họ đấu tranh bằng bạo lực, khủng bố thì họ tạo ra cái vỏ mặt trận. Sau đó, khủng bố bị thế giới lên án thì họ hoảng sợ, cố che dấu tung tích của mình, cố chối bỏ mặt trận. Họ nói mới thành lập, chủ trương ôn hòa, bất bạo động….đó chỉ là sách lược của họ mà thôi.
  Việt tân ma là đảng được thành lập trước mặt trận, chỉ huy mặt trận. (Xem các ảnh chụp ở thái lan, đều có cờ việt tân trong tổ chức của mặt trận hoàng cơ minh). Việt Tân ma là linh hồn là quá trình xuyên suốt từ khi có tổ chức của anh em nhà Hoàng Cơ và lừa dối đồng bào hải ngoại từ khi thành lập cho đến ngày anh ra tay đi tìm công lý cho cha mình. Chúc anh Thành công.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.