TB số 6-Bạch Hoá Các Khoản Chi-Thu của Uỷ Ban Vận Động C hính Trị về Nhân Quyền Việt Nam-March 2016 ( Cộng tác giữa SBTN-Việt Tân)

LGT: đây là thông báo số 6 của ô Nguyễn Thanh Tú, công bố một số tài liệu thu thập được về chi thu của Uỷ Ban Vận Động Chính Trị về Nhân Quyền Việt Nam (Human Rights for Vietnam PAC). Uỷ ban này, theo ô Tú, do các nhân vật đầu lĩnh của SBTN thành lập năm 2012. Ông Tú nhận định rằng đây là bằng cớ về sự hợp tác giữa SBTN và Việt Tân. Nói cách khác, lợi dụng lòng tin yêu của khán giả dành cho SBTN, Việt Tân đã dùng SBTN vào các mục đích quyên góp. Sự xử dụng từ sự quyên góp cho thấy nhiều khoản không hợp lý. Điều đáng lưu ý nhất là Trúc Hồ đã từng lancer Việt Khang, thu được nhiều lợi nhuận từ VK nhưng số tiền VK nhận được cho hôm nay là 250MK. Chúng tôi chuyển tiếp tiếp thư này để rộng đường dư luận. Điều này chỉ là tiếng chuông cảnh tỉnh đồng bào nên thận trọng trong mọi sự quyên góp từ SBTN.

Hoàng Ngọc An

******************

Bạch Hoá Các Khoản Chi và Thu của
Uỷ Ban Vận Động Chính Trị về Nhân Quyền Việt Nam

(Human Rights for Vietnam PAC)

Thông Báo Số 6

Ngày 21 tháng 3 năm 2016

Như trình bày trong Thông Báo Số 5 ngày 16 tháng 3 năm 2016, kèm dưới đây là danh sách chi và thu của Uỷ Ban Vận Động Chính Trị về Nhân Quyền Việt Nam mà tên chính thức là Human Rights for Vietnam Political Action Committee (HRVN PAC). Uỷ Ban này do các nhân vật đầu lĩnh của SBTN thành lập năm 2012. Nó được dùng để nguỵ trang sự hợp tác giữa SBTN và Việt Tân.

Danh sách chi đính kèm dưới đây được tổng hợp từ các bản báo cáo mà HRVN PAC nộp cho Uỷ Ban Bầu Cử Liên Bang (FEC). Đọc tài liệu này mỗi người đều có thể tự rút ra những nhận xét cho riêng mình. Tôi chỉ xin lưu ý một số điểm sau đây:

· Các khoản mà những người của SBTN, SBTN-DC và HRVN PAC tự chi trả lên đến 72.300 USD, kể cả chi phí 3.000 USD để SBTN chạy tin về sinh hoạt của SBTN, để văn phòng luật Đỗ Phủ & Anh Tuấn tự trả tiền thuê văn phòng và nhân viên, để hai người này đóng góp cho các PAC của Đảng Dân Chủ, để họ chi trả chi phí đi họp hội nghị của Đảng Dân Chủ… Ngoài ra HRVN PAC đã nhận nhiều khoản đóng góp bằng tiền mặt – trong mấy ngày qua nhiều người trong cộng đồng đã liên lạc và cho tôi biết là họ đóng góp bằng tiền mặt. Số tiền mặt này đi đâu, chi cho ai? Tôi đang tiếp tục tìm hiểu.

· Chi phí văn nghệ bao gồm tiền cát-sê, khách sạn, vận chuyển, ăn uống… cho các ca sĩ của Trung Tâm Asia là trên 55.400 USD. Nhiều người lầm tưởng rằng Trúc Hồ đã cống hiến các ca sĩ thuộc Trung Tâm ASIA để yểm trợ các sinh hoạt đấu tranh, nhưng không phải, các ca sĩ này đã được trả tiền cát-sê đầy đủ. Ngay cả Việt Dzũng vẫn lấy tiền cát-sê đầy đủ. Rõ ràng HRVN PAC là một nguồn thu nhập cho Trung Tâm ASIA.

Trúc Hồ và Mai Thanh Sơn tại sinh hoạt của HRVN PAC ở Dayton, Ohio

· Tiền vận chuyển cho nhân viên SBTN đi họp hành, tham dự các sinh hoạt ở Hoa Kỳ và ở Âu châu là 19.100 USD (trong danh sách chi, xin lưu ý Trúc Hồ, Hùng Trương hay Hùng Anh Trương đều cùng là một người). Ba khoản tiền trên đây chiếm gần phân nửa số tổng chi có báo cáo cho FEC.

· Có những khoản chi cao một cách không hợp lý. Chẳng hạn, ngày 12 tháng 7 năm 2012 chỉ 3 người là Trúc Hồ, Hồng Thuận và Xuân Nguyễn đã chi 208 USD cho bữa cơm chiều tại nhà hàng Thần Tài ở Falls Church, Virginia. Ngày 13 tháng 5 năm 2013 nhóm Trúc Hồ, Việt Dzũng, Mai Thanh Sơn và Cát Lynh đã chi 477 USD cho bữa cơm chiều ở nhà hàng Little Saigon ở Falls Church, Virginia. Ngày 14 tháng 1 năm 2014, Trúc Hồ và Đỗ Phủ đã chi 4.281 USD tiền máy bay đi từ Los Angeles đến Geneva.

· Trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2013 HRVN PAC đã chuyển 52.750 USD về Việt Nam, trên danh nghĩa là cho gần 210 nhà tranh đấu nhân quyền. Ngoài việc trong số đó có những người là đảng viên Việt Tân, kể cả một người đã từng xác nhận đã xử bắn các “kháng chiến quân” bất đồng quan điểm với lãnh tụ của Việt Tân, nghi vấn lớn ở đây là, có bao nhiêu người ở Việt Nam đã thực sự nhận được tiền? HRVN PAC có biên nhận cho mỗi khoản tiền chuyển về Việt Nam theo đòi hỏi của luật chống khủng bố và luật bầu cử Hoa Kỳ?

· Phần chi phí hành chánh cho thấy ngày 16 tháng 7 năm 2013 HRVN PAC đã thực hiện 23 vụ chuyển tiền qua VCB Money, Inc. nhưng sau đó VCB đã huỷ tất cả các giao dịch và hoàn lại số tiền chuyển ngân, tổng cộng gần 6,000 USD. VCB chính là Vietcombank, tiếng Việt là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Đây là ngân hàng cổ phần, do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, của chính quyền Cộng sản Việt Nam quản lý. Điều cần thắc mắc là, liệu có an toàn cho các nhà tranh đấu nhân quyền ở trong nước khi nhận chuyển ngân như vậy hay không, nhất là từ một tổ chức mang tên “Uỷ Ban Vận Động Chính Trị về Nhân Quyền Cho Việt Nam”?

Xem mẫu hợp đồng: http://www.vietcombank.com.vn/Corporates/Documents/HD%20VCBMoney.final.pdf?18

Trang mạng của VCB Money

Hai tháng sau khi VCB Money huỷ giao dịch, HRVN PAC bắt đầu chuyển tiền về Việt Nam qua công ty Omnex Group. Thực chất đó là dịch vụ “Le – Gởi Tiền Lẹ”. Xem: http://www.omnexgroup.com/. Việc sử dụng dịch vụ này sau khi bị VCB huỷ giao dịch nêu lên khả năng đã có sự vi phạm luật pháp một cách nghiêm trọng. Dich vụ “Le – Gởi Tiền Lẹ” thuộc dạng PUPID (paid upon proper ID), nghĩa là giao tiền khi người nhận trình chứng minh nhân dân. Dịch vụ PUPID dễ bị khai thác cho các vụ rửa tiền để tài trợ hoạt động khủng bố và các hoạt động tội phạm xuyên quốc gia. Do đó luật chống khủng bố của Hoa Kỳ đòi hỏi các dịch vụ như vậy, khi chuyển một khoản tiền trên 3 nghìn USD trong một tháng ra ngoại quốc, thì phải trình báo cho chính quyền Hoa Kỳ mọi chi tiết liên quan đến các số tiền được chuyển và thông tin chi tiết về người nhận. Tuy nhiên, một số dịch vụ lách luật bằng cách chuyển tiền lậu, nghĩa là qua mặt hệ thống kiểm soát chuyển ngân của chính phủ Liên Bang Hoa Kỳ. Nếu đúng như vậy thì, khi chuyển từ VCB sang Omnex Group, HVRN PAC đã cố tình vi phạm nghiêm trọng luật chống khủng bố và các điều lệ của Uỷ Ban Bầu Cử Liên Bang đối với các tổ chức thuộc dạng Uỷ Ban Vận Động Chính Trị (PAC).

Khi tài trợ cho các đảng viên Việt Tân, một băng đảng tội phạm, thì HRVN PAC còn vi phạm cả luật chống băng đảng tội phạm. Xem quy định của luật Hoa Kỳ cho các dịch vụ PUPID, trang 28-30: https://www.fdic.gov/regulations/safety/manual/section8-1.pdf

Dịch vụ “Le Gởi-Tiền Lẹ” thuộc hệ thống Omnex Group

· Điều này dẫn đến nghi vấn về danh sách những người ở Việt Nam đã nhận tiền trợ giúp mà HRVN PAC đã báo cáo với FEC. Thực tế họ có nhận được hay không? Khi tiền được chuyển lậu thì rất khó phối kiểm hay chứng minh. Đó là lý do tôi không nêu tên từng người trong danh sách nhận tiền của HRVN PAC mà tạm thời gộp chung họ lại và ghi con số 52.750 USD, là tổng số tiền được chuyển về Việt Nam. Tôi sẽ yêu cầu FEC và Bộ Tài Chính Hoa Kỳ điều tra việc này.

Kế đến là danh sách của những người đóng góp cho quỹ của HRVN PAC. Danh sách này chỉ ghi lại một số thông tin căn bản trong khi tôi có thông tin về địa chỉ, nghề nghiệp… của họ. Theo thông tin đó, tôi thấy là tuyệt đại đa số người đóng góp là các bác cao niên đã về hưu.

Dưới đây là một số điểm lưu tâm cho người đọc danh sách này:

Quảng cáo cho HRVN PAC trên SBTN

· Nhiều đồng hương đóng góp 20, 25, 30 USD nhưng đóng đều đặn từ tháng này qua tháng khác. Điều này cho thấy họ có thu nhập thấp và ký cóp đóng góp vì hưởng ứng lời kêu gọi của đài SBTN.

· Có những khoản tiền “lẻ” như là khoản tiền 2.164 USD đóng góp dưới tên “Hoang, Da Loc Ba” ở Houston ngày 18 tháng 12 năm 2013. Số tiền lẻ này có thể là khoản tiền quyên góp từ nhiều người nhưng để một người đứng tên. Tương tự là các khoản tiền đóng góp dưới tên Bà Nguyễn Khoa Diệu Quyên (vợ của Trúc Hồ): 815 USD ngày 25 tháng 10 năm 2013 và 1.260 USD ngày 10 tháng 5 năm 2013. Chi tiết này có thể trở thành quan trọng vì theo luật Hoa Kỳ, những ai đóng góp trên 50 USD cho PAC đều phải liệt kê danh tính, địa chỉ và nghề nghiệp. Nếu không thì rất dễ xảy ra tình trạng tổ chức PAC nhập nhằng “bỏ túi” riêng hay nhận đóng góp từ những nguồn bất hợp pháp mà chính quyền không thể phối kiểm.

· Nhiều người đã mách bảo cho tôi là SBTN đã nhận được nhiều khoản tiền mặt của đồng hương đóng góp cho HRVN PAC, và rất có thể các khoản tiền này đã không được báo cáo cho FEC. Nếu đúng như vậy thì số tiền ấy đã đi về đâu? Tôi mong rằng những ai đã từng đóng góp cho HRVN PAC, nhất là bằng tiền mặt, sẽ rà soát danh sách đính kèm để xem số tiền đóng góp của mình có được báo cáo hay không. Nếu không thì hãy cho tôi thông tin để bổ túc hồ sơ mà tôi đang chuẩn bị nộp cho FEC, yêu cầu điều tra HRVN PAC.

Trên đây là những nhận định riêng về hai danh sách thu và chi. Dưới đây là những nhận định tổng quát.

HRVN PAC là một tổ chức được những người chủ chốt của SBTN tạo dựng ra thuộc đường dây băng đảng tội phạm mà Việt Tân là đầu não. HRVN PAC đã lợi dụng lòng yêu nước của đồng hương để phục vụ cho lợi ích riêng. Đây là bổn cũ xào lại của Việt Tân, y hệt như khi họ dùng chiêu bài Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam trước đây để quyên góp từ những người Việt tị nạn với nhiệt tình yêu nước. Cha của tôi, cố nhà báo Đạm Phong, không chấp nhận sự gian dối này nên đã phanh phui thủ đoạn lường gạt của họ. Và Ông đã bị sát hại.

Chỉ cần nhìn vào các dữ kiện từ hai danh sách đính kèm, những ai am hiểu luật pháp đều có thể nhận ra ngay nhiều dấu hiệu là HRVN PAC đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp Hoa Kỳ. Các vi phạm này đều mang tính hình sự. Và những ai dù không am tường luật pháp cũng có thể nhận biết các dấu hiệu sau đây:

· HRVN PAC được thành lập để ảnh hưởng các cuộc tranh cử ở Hoa Kỳ và do đó lẽ ra phải hoạt động mạnh mẽ trong những tháng qua và các tháng sắp đến. Thế nhưng tôi không tìm đâu ra trang mạng của HRVN PAC.

· Trong mấy năm qua Nhạc Sĩ Trúc Hồ thường xuyên xuất hiện trên SBTN để kêu gọi khán thính giả đóng góp cho quỹ của HRVN PAC. Thế nhưng các video của SBTN nói về HRVN PAC đã bị xoá gần hết vào đúng thời gian tranh cử ở Hoa Kỳ mà lẽ ra HRVN PAC phải xuất hiện thật nhiều trong cộng đồng. Một ví dụ là trang mạng sau đây, nơi lưu trữ 84 video về hoạt động của HRVN PAC; tất cả các video này đều đã bị gỡ bỏ: http://www.ubllcdhn.com/tiengnoitudo/index.php/sbtn/91-human-rights-for-vietnam-pac

· Nếu trong thời gian ngắn tới đây mà HRVN PAC vẫn không tăm hơi, không xuất hiện trước công chúng, và các Ông Trúc Hồ, Đỗ Phủ, Anh Tuấn, Võ Thành Nhân và những người trong ban quản trị HRVN PAC không đá động gì nữa đến HRVN PAC thì đấy là dấu hiệu họ “bị động ổ” và đang tìm cách ẩn mình chạy tội. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu họ đang tìm cách nguỵ tạo các chứng từ để hợp thức hóa các khoản thu chi, vì họ biết thế nào SBTN cũng sẽ bị FEC điều tra.

·

Trang mạng lưu giữ các video của SBTN về HRVN PAC.

Một nhận định tổng quát nữa là Trúc Hồ thường xuyên dùng các bản nhạc của Việt Khang cho các sinh hoạt văn nghệ gây quỹ, các chương trình văn nghệ ASIA và các DVD được phát hành. Thế nhưng trong suốt 4 năm qua HRVN PAC chỉ gởi cho Việt Khang được 250 USD trong khi dành tối thiểu khoảng 20 lần con số ấy để tài trợ cho các đảng viên Việt Tân, đóng góp 5.000 USD cho VOICE của Trịnh Hội không rõ để làm gì, trả tiền cát-sê vài chục ngàn USD cho các nhạc sĩ của Trung Tâm ASIA, ăn những bữa ăn thịnh soạn, đi máy bay vé hạng nhất, lấy quỹ chung để trả tiền cho văn phòng và nhân viên riêng…

Tôi thắc mắc là Trúc Hồ, Trung Tâm Asia, SBTN hay HRVN PAC có tôn trọng luật pháp Hoa Kỳ về tác quyền và trả tiền bản quyền cho nhạc sĩ Việt Khang một cách công bằng và đúng luật hay không. Chưa cần phải nói đến sự tử tế làm gì mà chỉ cần sòng phẳng, tôn trọng luật pháp, và không trục lợi trên sự hy sinh và tù đày của một nhạc sĩ tranh đấu ở trong nước. Nếu sòng phẳng thì có lẽ SBTN, Trung Tâm ASIA và HRVN PAC đang mắc nợ nhạc sĩ Việt Khang nhiều chục ngàn USD.

Tôi cũng đang cần tìm thông tin về thành phần Ban Quản Trị của HRVN PAC. Theo các thông tin đã được phổ biến, tôi chỉ biết có 3 người: LS Nguyễn Đỗ Phủ, LS Nguyễn Anh Tuấn và BS Nguyễn Thể Bình. Có thể còn những người nữa mà tôi không biết. Mọi thông tin liên quan đến việc này sẽ giúp cho tôi hoàn tất hồ sơ để báo cáo với FEC trong nay mai.

 

Bác Sĩ Nguyễn Thể Bình, thành viên của Ban Quản Trị HRVN PAC

Tôi cam đoan bảo mật mọi nguồn thông tin. Damphong.

Trân trọng,

Nguyễn Thanh Tú,

Con trai của một người cầm bút bị giết
trong việc theo đuổi chân lý và công lý

Các khoản tự chi trả cho nội bộ SBTN / HRVN PAC: $72,312.82

Ngày chi Số tiền Mục đích Nơi nhận
5/2/2012 $672.00 Accounting services Rachel Vo
5/16/2012 $395.60 Travel to VA Convention for Nguyen Do Phu Southwest Airlines
5/16/2012 $395.60 Travel to VA Convention for Nguyen Anh Tuan Southwest Airlines
5/16/2012 $624.00 Accounting services Rachel Vo
5/24/2012 $432.00 Accounting services Rachel Vo
5/26/2012 $2,000.00 for Nguyen Do Phu & Nguyen Tuan Anh Democratic Asian Americans of Virginia
5/26/2012 $525.00 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
5/26/2012 $220.00 Phone Do Phu & Anh Tuan, PLC
6/5/2012 $504.00 Accounting services Rachel Vo
6/14/2012 $648.00 Accounting services Rachel Vo
6/20/2012 $2,310.00 Television advertising SBTN
6/29/2012 $720.00 Accounting services Rachel Vo
7/13/2012 $720.00 Accounting services Rachel Vo
7/31/2012 $864.00 Accounting services Rachel Vo
8/1/2012 $610.82 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
8/17/2012 $792.00 Accounting services Rachel Vo
8/31/2012 $864.00 Accounting services Rachel Vo
9/14/2012 $720.00 Accounting services Rachel Vo
9/28/2012 $720.00 Accounting services Rachel Vo
10/10/2012 $512.42 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
10/10/2012 $687.91 Travel expenses for Vo Thanh Nhan SBTN-DC
10/12/2012 $792.00 Accounting services Rachel Vo
10/31/2012 $912.00 Accounting services Rachel Vo
11/15/2012 $1,538.08 Event services for VA event SBTN-DC
11/15/2012 $394.94 Event Transportation services for VA event SBTN-DC
11/15/2012 $920.50 Even services for VA event SBTN-DC
11/15/2012 $792.00 Accounting services Rachel Vo
11/29/2012 $792.00 Accounting services Rachel Vo
12/12/2012 $720.00 Accounting services Rachel Vo
12/26/2012 $551.17 Event transportation services San Francisco SBTN-DC
12/31/2012 $1,803.04 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
12/31/2012 $792.00 Accounting services Rachel Vo
1/21/2013 $1,417.42 Hotel, car rental, meals for DC meeting SBTN-DC
1/21/2013 $723.50 Accounting services Rachel Vo
1/23/2013 $2.50 Payroll processing fee Paychex
1/23/2013 $161.55 Payroll taxes Paychex
1/30/2013 $789.26 Accounting services Rachel Vo
1/31/2013 $146.02 Payroll taxes Paychex
1/31/2013 $4.82 Payroll processing fee Paychex
2/5/2013 $200.00 Transfer to state PAC Vietnam American Democratic PAC
2/12/2013 $368.49 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
2/15/2013 $4.62 Payroll processing fee Paychex
2/15/2013 $723.48 Accounting services Rachel Vo
2/15/2013 $133.85 Payroll taxes Paychex
2/25/2013 $380.00 Member Outreach expense SBTN-DC
2/28/2013 $591.96 Accounting services Rachel Vo
2/28/2013 $109.51 Payroll taxes Paychex
2/28/2013 $52.02 Payroll processing fee Paychex
3/15/2013 $723.48 Accounting services Rachel Vo
3/15/2013 $133.85 Payroll taxes Paychex
3/15/2013 $51.82 Payroll processing fee Paychex
3/18/2013 $235.04 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
3/29/2013 $52.02 Payroll processing fee Paychex
3/29/2013 $657.72 Accounting services Rachel Vo
3/29/2013 $121.68 Payroll taxes Paychex
4/15/2013 $100.57 Payroll processing fee Paychex
4/15/2013 $723.50 Accounting services Rachel Vo
4/15/2013 $133.83 Payroll taxes Paychex
4/30/2013 $723.50 Accounting services Rachel Vo
4/30/2013 $14.67 Payroll processing fee Paychex
4/30/2013 $133.83 Payroll taxes Paychex
5/15/2013 $54.47 Payroll processing fee Paychex
5/15/2013 $133.85 Payroll taxes Paychex
5/15/2013 $723.48 Accounting services Rachel Vo
5/23/2013 $3,000.00 Television broadcast of event SBTN
5/31/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
5/31/2013 $187.86 Payroll taxes Paychex
5/31/2013 $1,052.36 Accounting services Rachel Vo
6/14/2013 $111.87 Payroll processing fee Paychex
6/14/2013 $156.48 Payroll taxes Paychex
6/14/2013 $876.96 Accounting services Rachel Vo
6/27/2013 $657.72 Accounting services Paychex
6/28/2013 $117.36 Payroll taxes Paychex
6/28/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
7/15/2013 $75.62 Payroll processing fee Paychex
7/15/2013 $723.48 Accounting services Rachel Vo
7/15/2013 $129.10 Payroll taxes Paychex
7/31/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
7/31/2013 $789.28 Accounting services Rachel Vo
7/31/2013 $140.82 Payroll taxes Paychex
8/15/2013 $121.18 Payroll taxes Paychex
8/15/2013 $731.40 Accounting services Rachel Vo
8/15/2013 $66.87 Payroll processing fee Paychex
8/27/2013 $1,115.61 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
8/30/2013 $731.42 Accounting services Rachel Vo
8/30/2013 $121.16 Payroll taxes Paychex
8/30/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
9/13/2013 $664.92 Accounting services Rachel Vo
9/13/2013 $110.16 Payroll taxes Paychex
9/13/2013 $66.87 Payroll processing fee Paychex
9/30/2013 $731.40 Accounting services Rachel Vo
9/30/2013 $121.18 Payroll taxes Paychex
9/30/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
10/15/2013 $121.16 Payroll taxes Paychex
10/15/2013 $731.42 Accounting services Rachel Vo
10/15/2013 $75.62 Payroll processing fee Paychex
10/31/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
10/31/2013 $132.20 Payroll taxes Paychex
10/31/2013 $797.90 Accounting services Rachel Vo
11/15/2013 $121.16 Payroll taxes Paychex
11/15/2013 $731.42 Accounting services Rachel Vo
11/15/2013 $66.87 Payroll processing fee Paychex
11/29/2013 $110.16 Payroll taxes Paychex
11/29/2013 $664.92 Accounting services Rachel Vo
11/29/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
12/13/2013 $66.87 Payroll processing fee Paychex
12/13/2013 $110.16 Payroll taxes Paychex
12/13/2013 $664.92 Accounting services Rachel Vo
12/30/2013 $845.88 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
12/31/2013 $91.80 Payroll taxes Paychex
12/31/2013 $554.10 Accounting services Rachel Vo
12/31/2013 $67.07 Payroll processing fee Paychex
1/15/2014 $193.62 Payroll processing fees Paychex
1/15/2014 $487.60 Accounting Services Rachel Vo
1/15/2014 $83.97 Payroll taxes Paychex
1/21/2014 $63.01 Payroll processing fees Paychex
1/31/2014 $531.94 Accounting Services Rachel Vo
1/31/2014 $91.58 Payroll taxes Paychex
1/31/2014 $67.15 Payroll processing fees Paychex
2/15/2014 $360.00 Administrative services Rachel Vo
3/10/2014 $49.00 Payroll processing fees Paychex
3/24/2014 $480.00 Administrative services Rachel Vo
4/10/2014 $49.00 Payroll processing fees Paychex
5/5/2014 $594.00 Administrative services Rachel Vo
5/12/2014 $57.75 Payroll processing fees Paychex
5/31/2014 $396.00 Administrative services Rachel Vo
7/3/2014 $504.00 Administrative services Rachel Vo
8/5/2014 $552.00 Administrative services Rachel Vo
9/11/2014 $504.00 Administrative services Rachel Vo
10/13/2014 $396.00 Administrative services Rachel Vo
11/11/2014 $414.00 Administrative services Rachel Vo
12/31/2014 $414.00 Administrative services Rachel Vo
12/31/2014 $360.00 Administrative services Rachel Vo
1/7/2015 $232.75 Payroll tax form preparation Paychex
1/14/2015 $2,813.69 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
2/4/2015 $264.00 Administrative services Rachel Vo
3/13/2015 $660.79 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
4/8/2015 $678.00 Administrative services Rachel Vo
5/7/2015 $528.00 Administrative services Rachel Vo
6/8/2015 $441.00 Administrative services Rachel Vo
7/9/2015 $264.00 Administrative services Rachel Vo
7/9/2015 $973.87 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
9/23/2015 $396.00 Administrative services Rachel Vo
11/23/2015 $216.00 Administrative services Rachel Vo
1/1/2016 $973.87 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
1/1/2016 $1,462.64 Rent & utilities Do Phu & Anh Tuan, PLC
1/1/2016 $264.00 Administrative services Rachel Vo

Chi phí văn nghệ: $55,405.62

Ngày chi Số tiền Mục đích Nơi nhận
8/17/2012 $289.60 Cathleen Nguyen’s travel from LAX to Orlando to perform at event American Airlines
8/17/2012 $289.60 Son Tran’s travel from LAX to Orlando to perform at event American Airlines
8/20/2012 $143.69 Event supplies envelopes Office Depot
8/22/2012 $1,000.00 Banquet hall rental for 9/29/12 FL event Enchanted Nights Banquet Hall
8/23/2012 $1,532.60 Room fees for promotional event in Dayton, Ohio 9/1/12 City of Dayton
8/23/2012 $485.82 Sound & electric for 9/1/12 event in Dayton, Ohio IATSE Local 66 Dayton Ohio
8/23/2012 $2,072.00 Room fees for 9/30/12 VA event Tien Phan
8/24/2012 $365.00 Banners for 9/29/12 FL event Amazing Light Signs
8/25/2012 $13.71 Ropes for 9/29/12 FL event Winn Dixie
8/25/2012 $18.09 Lighting for 9/29/12 FL event Harbor Freight Tools
8/26/2012 $22.37 Table covers for 9/29/12 FL event Dollar General Store
8/28/2012 $610.20 Son Tran’s airfare from CA to OH for 9/9/12 event Frontier Airlines
8/28/2012 $610.20 Cathleen Nguyen’s airfare from CA to OH for 9/9/12 event Frontier Airlines
8/29/2012 $750.00 Vocal entertainment at 8/26/12 FL event Cathleen Nguyen
9/4/2012 $374.60 Son Tran’s airfare from CA to PA for 9/16/12 event US Airways
9/7/2012 $1,500.00 Vocal entertainment fee for 8/26/12 FL event Phuong Nguyen
9/12/2012 $91.10 Additional fees for lighting and sound for 9/9/12 event IATSE Local 66 Dayton Ohio
9/12/2012 $1,200.00 Vocal entertainment for 8/26/12 FL event Son Tran
9/12/2012 $268.94 Hotel expense for 8/26/12 FL event Son Tran
9/17/2012 $2,000.00 Event venue fee for 9/16/12 PA event Saigon Maxim Restaurant
9/17/2012 $600.00 Musical entertainment for 9/16/12 PA event Tinh M Thai
9/22/2012 $1,584.38 Airfare for Thien Kim & Hung Truong to 9/30/12 VA event American Airlines
9/24/2012 $750.00 Vocal entertainment fee for 9/16/12 PA event Ngoc Tuan Pham
9/24/2012 $2,400.00 Vocal entertainment for 9/9/12 OH event & 9/16/12 PA event Son Tran
9/24/2012 $268.94 Hotel expense for 9/9/12 OH event Son Tran
9/25/2012 $750.00 Vocal entertainment at 9/16/12 PA event Anh Thu Hoang Nguyen
9/26/2012 $36.21 Table cloths for 9/29/12 FL event Dollar Tree Stores, Inc.
9/27/2012 $720.20 Airfare for Thien Kim & Hung Truong to 9/29/12 FL event US Airways
9/28/2012 $268.94 Hotel for 9/9/12 OH event Cathleen Nguyen
9/28/2012 $750.00 Vocal entertainment at 9/9/12 OH event Cathleen Nguyen
9/28/2012 $1,800.00 Advertising materials print & video Han Nguyen
9/28/2012 $2,735.54 Event expenses for 9/29/12 FL event Vietnamese Community of Florida
9/29/2012 $200.00 Sound & lighting for 9/29/12 FL event Thuy Nguyen
9/29/2012 $250.00 Cleaning fee for 9/29/12 FL event An Nguyen
9/29/2012 $400.00 Vocal entertainment for 9/29/12 FL event Mai Tri Dung
9/29/2012 $60.00 Cleaning fee for 9/29/12 FL event Quang Nguyen
9/29/2012 $1,500.00 Vocal entertainment fee for 9/29/12 FL event Thien Kim Tran
9/30/2012 $2,000.00 Vocal entertainment for 9/29 & 9/30 events Thien Kim Tran
9/30/2012 $1,500.00 Vocal entertainment fee for 9/30/12 VA event Thien Kim Tran
10/3/2012 $1,200.00 Vocal entertainment fee for 9/22/12 San Jose event Anh Thu Hoang Nguyen
10/3/2012 $399.20 Airfare for Son Tran to 9/30/12 VA event Son Tran
10/3/2012 $1,500.00 Vocal entertainment for 9/30/12 VA event Son Tran
10/3/2012 $500.00 Audio system for 9/30/12 VA event Vietnamese Community of Hampton Roads
10/8/2012 $1,000.00 Vocal entertainment fee for 9/30/12 VA event Ngoc Tuan Pham
10/8/2012 $1,200.00 Vocal entertainment for 9/22/12 CO event Christine Vu
10/9/2012 $3,000.00 Vocal entertainment for 9/22 CC & 9/23 CO events Son Tran
11/7/2012 $300.00 Director – Vote for Freedom event Kenneth Le
11/7/2012 $300.00 Video shoot – Vote for Freedom event Han Nguyen
11/7/2012 $300.00 Fliers & banners – Vote for Freedom Hoang Pham
11/7/2012 $350.00 Audio services – Vote for Freedom event Jeff Suchy
11/7/2012 $200.00 Jib operator – Vote for Freedom event Louis Huynh Tran
11/7/2012 $600.00 Venue expense for OH event Vietnamese Association of Greater Dayton
11/15/2012 $207.78 Banners for Vote for Freedom event Butterfly Signs
12/31/2012 $1,827.43 MC services for San Jose event Dzung Nguyen (Viet Dzung)
12/31/2012 $200.00 Camera services – Vote for Freedom Nguyen Khoi Nguyen
5/10/2013 $2,500.00 Musical entertainment for 5/10 event Son Tran
5/13/2013 $208.35 Event food & beverage Office Depot
5/13/2013 $455.00 Hotel for Viet Dzung, Mai Thanh Son, Cat Lynh – VN Human Rights Day Courtyard by Marriott
5/10/2013 $377.80 Airfare for Son Tran LAX to IAD for DC event US Airways
5/15/2013 $1,500.00 Musical entertainment for 5/12 event Nghia Nguyen
5/15/2013 $2,877.80 Fees and reimbursement Son Tran
5/28/2013 $2,000.00 MC service for 5/5/13 DC event Dzung Nguyen
8/25/2013 $190.53 Room rental for 9/29/12 FL event Marriott Hotel & Resort

Chi phí du hành: $19,131.75

Ngày chi Số tiền Mục đích Nơi nhận
7/3/2012 $450.10 Travel for Vo Thanh Nhan to Denver for event US Airways
7/3/2012 $464.10 Travel for Vo Thanh Nhan to Denver for event United Airlines
8/23/2012 $914.20 Travel for Vo Thanh Nhan SBTN-DC
8/24/2012 $359.80 Airfare for Vo Thanh Nhan to 8/26/12 FL event United Airlines
8/28/2012 $610.20 Hung Truong’s airfare from CA to OH for 9/9/12 event Frontier Airlines
8/28/2012 $610.20 Lam Nguyen’s airfare from CA to OH for 9/9/12 event Frontier Airlines
8/28/2012 $46.71 Car rental for 8/26/12 FL event Thrifty Car Rental
9/4/2012 $374.60 Hung Truong’s airfare from CA to PA for 9/16/12 event US Airways
9/4/2012 $374.60 Anh Thu Nguyen’s airfare from CA to PA for 9/16/12 event US Airways
9/4/2012 $322.10 Ngoc Pham’s airfare from TX to PA for 9/16/12 event US Airways
9/9/2012 $281.60 Airfare for Vo Thanh Nhan to 9/9/12 OH event United Airlines
9/20/2012 $327.20 Airfare for Ngoc Pham to 9/30/2012 VA event US Airways
9/24/2012 $399.20 Lamp Quenvinski’s airfare to 9/30/12 event United Airlines
10/8/2012 $367.90 Airfare for Hung Truong to 9/22/12 CO event Son Tran
10/18/2012 $234.60 Airfare for Nguyen Do Phu from LAX to San Jose for event American Airlines
10/18/2012 $6.99 Agent fees Yahoo Travel
10/18/2012 $489.60 Airfare for Nguyen Do Phu to DC for State Dept meeting United Airlines
10/18/2012 $40.51 Fuel Shell Oil
10/18/2012 $33.70 LAX auto airport parking LAX Auto Airport Parking
10/18/2012 $50.60 Ground transportation for Nguyen Do Phu Fairfax Yellow cab
10/19/2012 $899.60 Airfare for Nguyen Anh Tuan LAX to IAD United Airlines
10/23/2012 $410.19 Airfare for Tuan Anh Nguyen to VA event Tuan Anh Nguyen
10/30/2012 $856.00 Reimbursement Do Phu & Anh Tuan, PLC
11/30/2012 $1,293.40 Airfare for Tuan Nguyen – London meeting with Ministry of Foreign Affairs Air New Zealand
12/3/2012 $294.74 Agent fees Yahoo Travel
12/7/2012 $208.00 Meals for Truc Ho, Hong Thuan, Xuan Nguyen – DC meeting Fortune of Seven Corners
12/8/2012 $68.05 Meals for Truc Ho, Hong Thuan, Xuan Nguyen – DC meeting XO Taste Restaurant
12/9/2012 $232.68 Hotel for Truc Ho – DC meeting Courtyard by Marriott
12/9/2012 $194.70 Hotel for Hong Thuan – DC meeting Courtyard by Marriott
12/9/2012 $175.40 Hotel for Xuan Nguyen – DC meeting Courtyard by Marriott
12/9/2012 $62.97 Umbrellas for DC meeting Target
12/10/2012 $358.82 Ground transportation for DC meeting Thrifty Car Rental
4/22/2013 $465.80 Airfare for Hung Truong LGB to IAD to attend 5/12 fundraiser Jet Blue
4/22/2013 $494.80 Airfare for Dzung Nguyen LGB to IAD to attend 5/12 fundraiser Jet Blue
5/8/2013 $397.80 Airfare for Do Thanh Cong to attend fundraising event Southwest Airlines
5/13/2013 $477.60 Human Rights Day Dinner Little Saigon Restaurant
6/20/2013 $933.00 Reimbursement SBTN-DC
9/11/2013 $267.81 Hotel for Truc Ho, Mai Thanh Son and Nguyen Khang for DC rally Courtyard by Marriott
1/14/2014 $4,281.88 Airfare for Nguyen Do Phu and Hung Truong to Geneva United Airlines

Đóng góp / yểm trợ: $97,750.00

Ngày chi Số tiền Mục đích Người nhận
Tháng 8 -11/2013 $52,750.00 Donation Người trong nước
24/09/2013 $17,500.00 Donation Human Rights Watch
31/10/2013 $17,500.00 Donation Human Rights Watch
16/01/2014 $5,000.00 Donation VOICE
31/01/2014 $5,000.00 Donation Reporters Without Borders

Đóng góp cho các quỹ tranh cử: $62,600.00

Ngày chi Số tiền Mục đích Nơi nhận
9/25/2012 $2,500.00 Dr. Nguyen The Binh’s attendance at Kaine Fundraising dinner Kaine for Virginia (D)
10/17/2012 $5,000.00 Ben Cardin for Senate (D) Ben Cardin for Senate
10/17/2012 $2,000.00 Ben Chandler for Congress (D) Ben Chandler for Congress
10/17/2012 $5,000.00 Bill Nelson for US Senate (D) Bill Nelson for US Senate (D)
10/17/2012 $5,000.00 Bob Casey for Senate (D) Bob Casey for Senate (D)
10/17/2012 $2,000.00 Committee to Re-elect Congressman Chris Smith (R ) Committee to Re-elect Congressman Chris Smith (R )
10/17/2012 $2,000.00 Committee to Re-elect Loretta Sanchez (D) Committee to Re-elect Loretta Sanchez (D)
10/17/2012 $2,000.00 Ed Royce Campaign Committee (R ) Ed Royce Campaign Committee (R )
10/17/2012 $2,000.00 Friends of Frank Wolf (R ) Friends of Frank Wolf (R )
10/17/2012 $1,000.00 Friends of Lois Capps (D) Friends of Lois Capps (D)
10/17/2012 $2,000.00 Gerry Connolly for Congress (D) Gerry Connolly for Congress (D)
10/17/2012 $3,000.00 Gillibrand for Senate (D) Gillibrand for Senate (D)
10/17/2012 $2,000.00 Jim Moran for Congress (D) Jim Moran for Congress (D)
10/17/2012 $2,500.00 Kaine for Virginia (D) Kaine for Virginia (D)
10/17/2012 $1,500.00 Lungren for Congress (R ) Lungren for Congress (R )
10/17/2012 $2,000.00 Mark Critz for Congress Committee (D) Mark Critz for Congress Committee (D)
10/17/2012 $4,000.00 Menendez for Senate (D) Menendez for Senate (D)
10/17/2012 $1,500.00 Re-elect McGovern Committee (D) Re-elect McGovern Committee (D)
10/17/2012 $1,000.00 Susan Davis for Congress (D) Susan Davis for Congress (D)
10/17/2012 $1,000.00 Zoe Lofgren for Congress (D) Zoe Lofgren for Congress (D)
11/2/2012 $2,500.00 Kaine for Virginia (D) Kaine for Virginia (D)
9/24/2013 $1,000.00 Gerry Connolly for Congress (D) Gerry Connolly for Congress (D)
8/27/2013 $2,600.00 McAuliffe for Governor (D) McAuliffe for Governor (D)
8/28/2013 $1,000.00 Nguyen for Delegate (D) Nguyen for Delegate (D)
6/3/2014 $500.00 Tue Phan Quang US Congress (R ) Tue Phan Quang US Congress (R )
7/10/2014 $1,000.00 John Foust for Congress (D) John Foust for Congress (D)
9/23/2015 $5,000.00 Friends of John McCain (R ) Friends of John McCain (R )

Các chi phí hành chánh, quảng cáo, lập trang web và linh tinh: $24,837.72

Ngày chi Số tiền Mục đích Nơi nhận
6/8/2012 $100.00 Filing software Direct File
5/14/2012 $200.00 Filing software Direct File
4/18/2012 $1,000.00 Consulting service Karen A Hinks
6/25/2012 $550.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
4/19/2012 $571.48 Office equipment Office Depot
6/14/2012 $200.00 Web hosting Quavox LLC
5/15/2012 $182.72 Office supplies Sam’s Club
6/4/2012 $24.61 Office supplies Sam’s Club
4/17/2012 $13.50 Postage USPS
5/3/2012 $135.00 Postage USPS
5/31/2012 $153.95 Postage USPS
7/5/2012 $100.00 Filing software Direct File
8/7/2012 $100.00 Filing software Direct File
9/12/2012 $100.00 Filing software Direct File
9/5/2012 $307.50 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
9/7/2012 $200.00 Web hosting Quavox LLC
7/19/2012 $200.00 Web hosting Quavox LLC
8/20/2012 $200.00 Web hosting Quavox LLC
9/28/2012 $270.00 Radio ads Vietnam Democracy Radio (DLSN)
10/3/2012 $200.00 Web hosting Quavox LLC
11/7/2012 $200.00 Web hosting Quavox LLC
10/23/2012 $270.00 Radio ads Vietnam Democracy Radio (DLSN)
12/17/2012 $2,038.00 Website development services Chris Chang
12/3/2012 $2,050.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
5/24/2013 $179.09 Office supplies Costco Wholesale
1/9/2013 $120.69 Office supplies Costco Wholesale
3/15/2013 $115.23 Office supplies Costco Wholesale
1/4/2013 $100.00 Filing software Direct File
6/1/2013 $100.00 Filing software Direct File
4/5/2013 $100.00 Filing software Direct File
5/13/2013 $100.00 Filing software Direct File
2/1/2013 $100.00 Filing software Direct File
3/7/2013 $100.00 Filing software Direct File
2/25/2013 $900.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
3/4/2013 $14.92 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
1/2/2013 $10.67 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
2/4/2013 $31.23 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
6/3/2013 $585.80 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
5/2/2013 $11.79 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
4/2/2013 $11.79 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
12/27/2013 $24.00 Web hosting 3dna, Corp.
11/27/2013 $24.00 Web hosting 3dna, Corp.
10/28/2013 $24.00 Web hosting 3dna, Corp.
9/27/2013 $13.00 Web hosting 3dna, Corp.
7/29/2013 $24.00 Web hosting 3dna, Corp.
9/24/2013 $137.25 Postage ink Costco Wholesale
7/1/2013 $100.00 Filing software Direct File
12/6/2013 $100.00 Filing software Direct File
8/6/2013 $100.00 Filing software Direct File
11/5/2013 $100.00 Filing software Direct File
10/4/2013 $100.00 Filing software Direct File
9/9/2013 $100.00 Filing software Direct File
7/23/2013 $418.37 Web services Godaddy.com
7/29/2013 $1,150.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
11/4/2013 $325.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
10/1/2013 $678.30 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
8/26/2013 $780.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
9/5/2013 $52.50 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
10/10/2013 $291.70 Web hosting fee – reimbursement Godaddy.com
9/3/2013 $11.43 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
8/5/2013 $15.71 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
12/2/2013 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
11/4/2013 $11.36 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
10/3/2013 $12.48 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
7/2/2013 $26.66 Credit card processing fee Yes Mua Corp.
10/17/2013 $91.25 Money transfer fees Omnex Group
10/17/2013 $90.00 Money transfer fees Omnex Group
10/17/2013 $90.00 Money transfer fees Omnex Group
11/18/2013 $111.25 Money transfer fees Omnex Group
9/23/2013 $87.50 Money transfer fees Omnex Group
10/17/2013 $125.00 Money transfer fees Omnex Group
9/23/2013 $77.50 Money transfer fees Omnex Group
9/18/2013 $9.00 Money transfer fees Omnex Group
9/18/2013 $600.00 Investigative services in Vietnam Nam Phan
9/3/2013 $85.00 Money transfer fees Omnex Group
9/18/2013 $81.25 Money transfer fees Omnex Group
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $1.75 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
7/16/2013 $2.00 Money transfer fees VCB Money, Inc.
1/2/2014 $300.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
3/4/2014 $150.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
1/24/2014 $250.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
2/3/2014 $218.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
1/31/2014 $33.47 Office supplies Office Depot
1/2/2014 $14.09 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
3/3/2014 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
2/5/2014 $12.83 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
4/28/2014 $24.00 Web hosting 3dna Corp.
5/27/2014 $18.48 Web hosting 3dna Corp.
5/1/2014 $100.00 Filing software Direct File
6/9/2014 $100.00 Filing software Direct File
4/9/2014 $100.00 Filing software Direct File
4/2/2014 $150.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
6/30/2014 $450.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
6/30/2014 $24.00 Software Nation Builder
6/2/2014 $11.20 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
5/5/2014 $20.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
4/2/2014 $12.83 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
7/2/2014 $251.99 Telephone AT&T
7/8/2014 $100.00 Filing software Direct File
9/9/2014 $100.00 Filing software Direct File
8/7/2014 $100.00 Filing software Direct File
7/28/2014 $24.00 Software Nation Builder
8/27/2014 $24.00 Software Nation Builder
9/26/2014 $24.00 Software Nation Builder
7/3/2014 $6.05 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
8/4/2014 $5.99 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
9/3/2014 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
10/9/2014 $100.00 Filing software Direct File
11/12/2014 $100.00 Filing software Direct File
10/13/2014 $225.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
10/27/2014 $24.00 Web hosting Nation Builder
11/3/2014 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
10/3/2014 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
12/9/2014 $100.00 Filing software Direct File
11/28/2014 $24.00 Web hosting Nation Builder
12/29/2014 $24.00 Web hosting Nation Builder
12/3/2014 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
6/3/2015 $13.80 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
5/4/2015 $7.05 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
3/2/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
2/3/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
1/5/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
4/30/2015 $3.00 Bank fee Union Bank
3/31/2015 $3.00 Bank fee Union Bank
2/28/2015 $3.00 Bank fee Union Bank
1/30/2015 $3.00 Bank fee Union Bank
1/1/2015 $27.00 Bank fee Union Bank
3/27/2015 $24.00 Web hosting Nation Builder
4/27/2015 $24.00 Web hosting Nation Builder
2/27/2015 $24.00 Web hosting Nation Builder
1/27/2015 $24.00 Web hosting Nation Builder
1/5/2015 $225.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
1/7/2015 $100.00 Filing software Direct File
3/12/2015 $100.00 Filing software Direct File
2/4/2015 $100.00 Filing software Direct File
5/28/2015 $200.00 Filing software Direct File
4/10/2015 $100.00 Filing software Direct File
7/3/2015 $27.96 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
11/2/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
9/2/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
10/2/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
8/3/2015 $20.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
12/2/2015 $5.95 Credit card processing fee Yes Mua, Corp.
12/16/2015 $500.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
9/30/2015 $225.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
7/2/2015 $450.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
11/5/2015 $300.00 Filing software Direct File
8/13/2015 $300.00 Filing software Direct File
1/1/2016 $225.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
1/1/2016 $450.00 Treasurer services Martinez & Associates, Inc.
This entry was posted in Linh Tinh, Thông báo từ Nguyễn Thanh Tú. Bookmark the permalink.